Công việc làm thêm tại nông trại dành cho du học sinh tại Hàn Quốc

Nếu du học sinh tại Hàn Quốc mới chỉ biết đến các công việc làm thêm ở nhà hàng, quán, cà phê, siêu thị,… thì nên tìm hiểu hay công việc đầy thú vị này nhé! Đó là việc làm thêm tại nông trại, công việc này không yêu cầu trình độ tiếng Hàn cao vì vậy rất phù hợp với những bạn du học sinh mới sang.

Tại sao du học sinh tại Hàn Quốc nên chọn việc làm thêm ở nông trại?

Làm thêm tại nông trại dành cho du học sinh tại Hàn Quốc

Làm thêm tại nông trại dành cho du học sinh tại Hàn Quốc

Khi lần đầu tiên sang du học Hàn Quốc, có nhiều bỡ ngỡ,  việc thích nghi với cuộc sống tại nơi đây đã là khó chứ chưa nói đến việc phải đi tìm một công việc làm thêm. Bất đồng ngôn ngữ, môi trường sống thay đổi, nền văn hóa khác biệt, vậy ” Làm sao để tìm được việc làm thêm phù hợp với mình?”  là câu hỏi của nhiều du học sinh tại Hàn Quốc đặt ra. Đừng lo lắng hãy lấy lại tinh thần để lên kế hoạch tìm việc làm cho mình nhé!

Làm thêm tại nông trại là một trong những công việc khá dễ kiếm và phù hợp với đa phần du học sinh tại Hàn Quốc. Công việc này không đòi hỏi quá nhiều về trình độ tiếng Hàn. Bạn chỉ cần chăm chỉ và chịu khó tìm hiểu thì bạn sẽ dễ dàng thích nghi với công việc này. Đây là cách bạn vừa có thể kiếm tiền trang trải cho cuộc sống tại Hàn Quốc vừa tích lũy được vốn tiếng Hàn. Vậy tại sao không thử?

Mức thu nhập khi làm nông trại tại Hàn Quốc

Du học sinh sẽ phải làm các công việc như: thu hoạch tỏi, hái táo, hái đào,…hầu hết các bạn phải làm việc bằng tay chân rất nhiều. Thông thường, mức lương sẽ chi trả theo ngày: Mỗi ngày 2 triệu và bạn sẽ được chủ bao ăn cả ngày từ bữa sáng đến tận bữa tối. Mặc dù công việc này khá vất vả nhưng bù lại bạn sẽ có được mức thù lao khá cao và không phải làm theo ca, gò bó về thời gian như các công việc làm thêm khác. Nếu làm việc tại nông trại vào những kì nghỉ, bạn còn có thể kiếm được khoảng 60 triệu đồng/tháng. Vừa không mất tiền ăn, lại có thể tiết kiệm tiền để đóng học phí.

Lưu ý: Đối với khi làm thêm công việc ở nông trại, bạn nên chăm chỉ vì chủ nhà sẽ rất vui và tin tưởng bạn. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được mức lương xứng đáng. Với công việc ở nông trại mà chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn. Thì đây chính là những gợi ý, để mách cho những bạn mới sang có thể tìm được một công việc làm thêm với mức lương cao. Giúp cho, cuộc sống đi du học Hàn Quốc của bạn có nhiều sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>> Tham khảo:

Related Blogs

Chat ngay với chúng tôi!