Khám phá đại học Kyunghee – ngôi trường đẳng cấp số 1 Hàn Quốc

Được biết đến với khuôn viên trường rộng lớn cùng lối kiến trúc độc đáo, đại học Kyunghee luôn giữ vững vị trí môt trong những trường đại học uy tín nhất Hàn Quốc. Cùng Edu Korea khám phá ngôi trường đẳng cấp này nhé!

Đại học Kyunghee với thiết kế độc đáo ấn tượng

Lối kiến trúc phương Đông kết hợp phương Tây đã tạo nên sự khác biệt cho ngôi trường này. Hiên nay, trường đại học Kyunghee có 3 cơ sở đào tao, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Với diện tích 100 hecta tại khu Seoul, 200 hecta tại khu Suwon và 5 hecta tại khu Kwangnung thì các bạn du học sinh có thể thoải mái vui chơi và tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Một địa điểm khá lý tưởng dành cho những bạn đang có ý định du học Hàn Quốc.

Khuôn viên trường Đại học Kyunghee

Khuôn viên trường Đại học Kyunghee

Đại học Kyunghee – ” Cái nôi” của những ngôi sao nổi tiếng

Có thể thấy, không ít người nổi tiếng đã từng học tập tại ngôi trường này. Phải kể đến những cái tên như: Bi Rain, G – Dragon, Cho Kyu Huyn (Super Junior), Han Ga In, Yoon Eun Hye…Với chất lượng đào tạo tuyệt vời, ngôi trường này ngày càng được nhiều người chọn lựa.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy uy tín, xuất sắc

Học tập tại trường, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực thuộc ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Giáo viên của trường luôn cải biên các chương trình học để sinh viên có thể tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó các thầy cô luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình đến từng cá nhân mỗi học sinh trong việc nghiên cứu học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt.Một nơi khá lý tưởng để các bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc đúng không nào.

Nhiều chuyên ngành đào tạo

Đại học Kyunghee là nơi đào tạo rất nhiều ngành nghề. Trường hiện đã được cấp phép đào tạo hơn 70 chuyên ngành dành cho sinh viên, hơn 60 chuyên ngành dành đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ. Do đó, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn ngành học cho mình. Trường nổi bật với các chuyên ngành đào tạo như: Quản lý Du lịch và Khách sạn, Ngôn ngữ học, Khoa học tự nhiên, các ngành kỹ thuật điện tử và Nghệ thuật sân khấu…

Trường Đại học Kyunghee

Trường Đại học Kyunghee

Sinh viên tốt nghiệp trường đại học Kyung Hee có cơ hội tìm được việc làm rất cao do trường chú trọng đào tạo lý thuyết áp dụng vào thực tế, giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Du học sinh được tìm hiểu, khám phá và giao lưu về văn hóa Hàn Quốc

Ngoài giờ nghiên cứu, các hoạt động học ngoại khóa như Teakwondo, tiếng Hàn qua âm nhạc, phim, và các lễ hội được tổ chức, những cuộc thi, sự kiện nổi bật ví dụ như: Thi nói tiếng Hàn, ngày văn hóa cho du học sinh quốc tế, những cuộc thăm quan tới các địa điểm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc là những cơ hội quý giá để giúp sinh viên quốc tế thực hành ngôn ngữ và hiểu biết hơn về đất và người Hàn Quốc.

Chương trình giao lưu với sinh viên các trường đại học liên kết với Kyung Hee. Đại học Kyunghee có 344 đại học liên kết từ 59 quốc gia và nhà trường luôn tổ chức những chương trình gặp gỡ sinh viên giữa các trường. Đây là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và nói tiếng Anh. Những sinh viên Việt Nam mình cũng luôn có mặt trong những buổi giao lưu này.

>> Tìm hiểu thêm:

 

Blog Attachment

Related Blogs

Chat ngay với chúng tôi!