Du học Hàn Quốc 2017: Cách nào để đi nhanh nhất?

Hiện này có rất nhiều hình thức du học Hàn Quốc khác nhau. Vậy cách nào để bạn có thể du học Hàn Quốc nhanh nhất? Hãy cùng Edu Korea tìm hiểu nhé!

Cách để đi du học Hàn Quốc nhanh nhất

Cách để đi du học Hàn Quốc nhanh nhất

Lựa chọn hình thức du học Hàn Quốc phù hợp

Du học Hàn Quốc với visa D4-1: Đây là hình thức du học tiếng khoảng 1 – 2 năm. Với hình thức này, sau khi sang Hàn 6 tháng bạn sẽ được đi làm, mỗi tuần được làm thêm 20 tiếng. Học xong bạn có thể chuyển sang visa D2 để học chuyên ngành tại các trường Cao đẳng, Đại học. Để đi du học Hàn Quốc theo chương trình này thường có yêu cầu cơ bản như: tuổi từ 18 – 30, tốt nghiệp THPT trở lên không quá 3 năm, điểm TB HT toàn khóa trên 5.0, không có môn nào yếu.

Du học Hàn Quốc theo visa D4-6: Đây là hình thức du học nghề vừa học vừa làm. Sau khi sang Hàn 3 tháng, bạn có thể đi làm luôn. Thời gian học ít chủ yếu là thực hành và làm việc. chương trình này thường có yêu cầu cơ bản như: tuổi từ 18 – 30, tốt nghiệp THPT trở lên không quá 3 năm, điểm TB HT toàn khóa trên 5.0, không có môn nào yếu. Học xong có thể chuyển sang visa E7 để làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.

Du học theo visa D2: Đây là hình thức học chuyên ngành tại một trường cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc. Với hình thức này, sau khi sang Hàn 6 tháng bạn sẽ được đi làm, mỗi tuần được làm thêm 20 tiếng. Học xong bạn có thể chuyển sang visa D10 để làm việc tai Hàn Quốc tronng vòng 2 năm Trong 2 năm này có thể xin visa E7 để làm việc lâu dài tại đây. Để đi du học Hàn Quốc theo chương trình này, thường có yêu cầu cơ bản như: tuổi từ 18 – 30, tốt nghiệp THPT trở lên không quá 3 năm, điểm TB HT trên 6,5, không có môn nào yếu.

Cách nào để đi nhanh nhất?

Để đi du học Hàn Quốc một cách nhanh nhất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Thứ nhất, nếu trình độ tiếng Hàn của bạn tốt thì chỉ mất khoảng 2 tháng là bạn có thể đi du học được ngay.

Thứ hai, nếu bạn có hồ sơ học bạ đẹp điểm TBHT trên 6,5, giao tiếp tiếng Hàn tốt, gia đình có tài chính ổn định thì bạn có thể đi nhanh hơn

Thứ ba, nếu trường bạn chọn nằm trong danh sách các trường ưu tiên thì bạn có thể đi được nhanh hơn vì những trường nàykhông cần qua Đại sứ quán phỏng vấn, được cấp visa thẳng trong vòng 1 tháng.

>> Tham khảo thêm các bài viết khác:

Related Blogs

Chat ngay với chúng tôi!