Du học Hàn Quốc – Công việc làm thêm lương cao dành cho người giỏi tiếng Hàn

Nhiều khi bạn nghĩ rằng học tiếng Hàn tại Việt Nam cứ học qua loa rồi sang du học Hàn Quốc sẽ được đào tạo lại bài bản. Nhưng không hề đúng đâu nhé! Việc giỏi tiếng Hàn không chỉ giúp các bạn du học sinh dễ dàng thích nghi với cuộc sống tại Hàn Quốc mà còn là công cụ để tìm kiếm một công việc với mức lương cao.

Các công việc làm thêm lương cao

Công việc làm thêm lương cao khi du học Hàn Quốc

Công việc làm thêm lương cao khi du học Hàn Quốc

Nếu bạn giỏi tiếng Hàn khi đi du học Hàn Quốc, thì ngoài việc giúp bạn nhanh chóng tiếp cận cũng như hòa đồng với văn hóa con người Hàn Quốc ra thì còn đem lại cho bạn sự lựa chọn công việc tốt nhất khi đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Đặc biệt, một trong những công việc đem lại thu nhập khủng với người giỏi tiếng Hàn là làm phiên dịch, đứng quầy thu ngân, dẫn tour du lịch. Mức thù lao của những công việc này tương đối cao có khi được nhận khoảng 25.000 won/ giờ tương đương khoảng 500.000 VNĐ/ giờ.

Làm hướng dẫn viên

Khi bạn giỏi tiếng Hàn đồng nghĩa là bạn có kỹ năng nghe, kỹ năng giao tiếp một cách thuần thục. Trong khi đó, ngành du lịch tại Hàn Quốc vô cùng phát triển. Đặc biệt, trong những năm gần đây, du khách Việt đến Hàn Quốc ngày càng đông. Đây,  chính là cơ hội lý tưởng cho bạn để bạn thể hiện khả năng  giỏi tiếng Hàn. Bởi, bạn có thể xin làm phiên dịch của đoàn khách du lịch từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Với công việc này, bạn sẽ không thấy nặng nhọc nhiều, bạn còn có được cơ hội đi trải nghiệm khắp nơi trên đất nước Hàn  Quốc.

Nhận học bổng

Khi bạn giỏi tiếng Hàn, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn công việc và còn là cơ hội có được mức lương làm thêm cao trong quá trình đi du học Hàn Quốc. Ngoài ra, khi giỏi tiếng Hàn là cơ hội để bạn được nhận những suất học bổng quý giá đến từ các trường đại học của Hàn Quốc nữa. Khi cơ topik 3 trở lên thì có khoảng 50% trường đã cấp học bổng, có topik 4 trở lên thì hầu như trường   nào cũng cấp học bổng cho bạn.

Làm gia sư

Bên cạnh công việc làm phiên dịch, thì bạn có thể chọn công việc làm gia sư như: Dạy tiếng Việt cho người Hàn, dạy tiếng Hàn cho người Việt đây cũng là một công việc nhàn hạ mà có mức thu nhập khủng, khoảng trên 40 triệu/tháng.

Với bài viết này, bạn cũng thấy được rằng học tiếng Hàn giỏi chính là lợi thế cho bạn. Bởi, bạn sẽ dễ xin được việc làm hơn và đi du học Hàn Quốc cũng thuận lợi hơn. Vì thế, nếu bạn đã quyết định lựa chọn tiếng Hàn làm ngôn ngữ thứ 2 cho mình. Đặc biệt, bạn nuôi dưỡng ước mơ đi du học Hàn Quốc nữa. Thì, ngay từ hôm nay bạn hãy nỗ lực quyết tâm và phấn đấu để có một lộ trình học tiếng Hàn rõ ràng. Giúp bạn chinh phục tiếng Hàn dễ dàng hơn và trở thành người giỏi tiếng Hàn. Nhờ vậy,  bạn sẽ hòa nhập dễ hơn, thuận lợi trong học tập và cũng là cơ hội đem lại thu nhập khủng dành cho bạn nữa.

>> Đọc thêm:

Related Blogs

Chat ngay với chúng tôi!