Du học nghề tại Hàn Quốc: Ngành điện tử có gì “hot”?

Hàn Quốc được biết đến là một đất nước phát triển vượt bậc với ngành Điện tử. VÌ vây, hằng năm, Hàn Quốc luôn thu hút hàng ngàn người đến học tập theo chuyên ngành này. Dưới đây là một số chia sẻ của Edu Korea về du học nghề tại Hàn Quốc ngành điện tử.

Sự phát triển của ngành Điện tử

Trong 10 năm trở lại đây, các thiết bị, đồ dùng điện tử được sử dụng ngày càng nhiều như: tivi, tủ lạnh, máy tính, điện thoại,… Điều đó cũng có nghĩa rằng ngành điện tử là một trong những ngành công nghiệp vô cùng quan trọng.

Ngành điện tử tại Hàn Quốc rất phát triển. Hằng năm, các tập đoàn lớn tại Hàn Quốc như: Samsung, LG,… sản xuất hàng nghìn đồ điện tử khác nhau với mẫu mã và màu sắc đa dạng phong phú. Chính vì vậy, tại các tập đoàn này rất cần lao động tay nghề cao trong lĩnh vực điện tử.

Du học nghề tại Hàn Quốc ngành điện tử

Du học nghề tại Hàn Quốc ngành điện tử

Ngoài ra, nếu bạn muốn trở về Việt Nam hoặc sang các quốc gia khác làm việc thì ngành điện tử cũng không hề “lỗi mốt”. Bạn có thể học: sản xuất linh kiện, sửa chữa điện tử, lắp ráp, kiểm tra, bảo hành đồ điện tử,…

Điều kiện để đi du học nghề ngành Điện tử

  • Nam/nữ đã tốt nghiệp THPT trở lên, điểm TBHT toàn khóa trên 5,0, từ 18- 24 tuổi.
  • Có chứng chỉ Topik (Level 2)
  • Không mắc các bệnh như: Lao phổi, HIV, Lậu, Giang mai.
  • Không có người cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc

Một lĩnh vực, ngành nghề ” hot” như ngành điện tử không lo thiếu nhân lực. Vì vậy, nếu yêu thích du học Hàn Quốc với ngành nghề này thì hãy tìm hiểu ngay bây giờ. Hotline 0972753099 – 0979459689 luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn.

>> Đọc thêm:

 

 

 

 

Related Blogs

Chat ngay với chúng tôi!