Lí do nên học Công nghệ thông tin khi du học Hàn Quốc

nganh-cntt-du-hoc-han-quoc

Công nghệ thông tin (CNTT) là ngành nghề bạn yêu thích và mong muốn được học tập khi du học Hàn Quốc. Hãy cùng Edu Korea tìm hiểu tại sao nên đi du học Hàn Quốc ngành CNTT nhé!

Du học Hàn Quốc ngành Công nghệ thông tĩn

Du học Hàn Quốc ngành Công nghệ thông tĩn

Chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất hiện đại

– Hàn Quốc là nước duy nhất phổ cập giáo dục CNTT ở Châu Á.

– Hàn Quốc có những tập đoàn làm về hoặc liên quan đến CNTT tốt nhất Châu Á, như tập đoàn Sangsung, LG… Sau khi tốt nghiệp các bạn rấ dễ tìm việc làm ở Hàn Quốc, cũng như về Việt Nam vào các tập đoàn lớn của Hàn Quốc ở Việt nam để làm việc.

Tại Hàn Quốc, chất lượng giảng dạy ở các trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin luôn được đánh giá cao. Bên cạnh đó, là sự đầu tư về cơ sở vật chất cũng như những tiện nghi hiện đại. Đây chính là, sự khởi đầu thành công cho bạn. Bởi những điều kiện học tập tốt, sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc nghiên cứu và phát triển sự sáng tạo của chính bản thân bạn.

Với chương trình giảng dạy công nghệ thông tin tại Hàn Quốc chủ yếu là: Giúp các sinh viên, có nhiều cơ hội tìm hiểu, cũng như nghiên cứu phát triển phần mềm và hệ thống máy tính. Dựa trên những cơ sở đó và cùng những dịch vụ, công cụ hỗ trợ khác mà sinh viên sẽ xây dựng nên các chương trình, phần mềm, ứng dụng có tính hiệu quả nhất trong cuộc sống.

Dễ có được cơ hội làm việc tại Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, các công ty lớn tại Hàn Quốc có sự đầu tư mạnh đến Việt Nam. Không những thế, mà ngành công nghệ thông tin tại Hàn Quốc cũng rất phát triển. Vì thế, nhu cầu về nhân lực cho ngành này cũng tương đối cao ước tính tăng khoảng 13% mỗi năm.

Ngoài ra, ngành công nghệ thông tin không chịu nhiều của việc khủng hoảng kinh tế. Do đó, các du học sinh Việt sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin sẽ thuận lợi về việc làm ngay cả tại Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam.

Có các trường đào tạo ngành CNTT hàng đầu châu Á

Hàn Quốc  có 3 trường đại học đào tạo CNTT hàng đầu của Chấu Á là: Đại học Sungkyungkwan, Đại học Kaist, Đại học Khoa học và Công nghệ Seoul.

Hàn Quốc có nhiều trường đại học đào tạo ngành CNTT hơn các nước khác ở Châu Á. Dân CNTT ở Châu Á thì ai cũng biết, chất lượng giáo dục về CNTT ở Hàn Quốc gần như đứng TOP đầu thế giới. Điều này, đã khiến nhiều bạn trẻ các nước khác lựa chọn ngành CNTT và đến Hàn Quốc để học tập.

Đối với người dân Hàn Quốc mà nói: CNTT là một phần không thể thiếu đối với sự phát triển của đất nước họ. Lý do: Người dân Hàn Quốc áp dụng CNTT vào trong cuộc sống hàng ngày, áp dụng một cách triệt để, như: Công việc, học tập, kinh doanh, nghiên cứu, mua sắm, giải trí…

>> Ngành nghề nào được lựa chọn nhiều nhất khi du học tại Hàn Quốc

 

Related Blogs

Chat ngay với chúng tôi!