Nên đi làm việc tại Hàn theo visa E7 hay không?

Cũng giống như những chương trình đi du học Hàn Quốc khác, chương trình làm việc tại Hàn Quốc theo visa E7 cũng có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

Có nên làm việc tại Hàn Quốc theo visa E7 hay không?

Có nên làm việc tại Hàn Quốc theo visa E7 hay không?

Điểm mạnh

Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn

Khác với các chương trình du học Hàn Quốc theo visa D4-6 và visa D4-1 đều yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Hàn Topik, chương trình làm việc tại Hàn Quốc theo visa E7 là chương trình tuyển lao động tay nghề cao và không yêu cầu bạn phải có chứng chỉ tiếng Hàn. Trước khi sang Hàn làm việc bạn chỉ cần học một khóa giao tiếp tiếng Hàn cơ bản. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và có thể xuất cảnh sớm hơn.

Được đi làm việc luôn

Bạn sẽ không mất 3-6 tháng sau khi sang Hàn mới được đi làm như các chương trình khác. Với chương trình visa E7, sau khi sang Hàn bạn sẽ được đi làm việc luôn tại các công ty lớn theo đúng chuyên ngành bạn đã học tại Việt Nam.

Visa dài hạn

Visa E7 là loại visa dài hạn, được gia hạn hàng năm theo quy định của chính phủ Hàn Quốc. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc gia hạn visa nhé!

Cơ hội định cư tại Hàn Quốc

Sau khi làm việc tại Hàn Quốc khoảng từ 3-5 năm, bạn sẽ có cơ hội chuyển đổi sang visa thường trú F2. Đây là cơ hội tuyệt vời mà bất cứ lao động nào tại Việt Nam đều mong muốn có được.

Hạn chế

Bên cạnh những lợi ích mà chương trình này mang lại, cũng có một số hạn chế. Visa E7 yêu cầu bạn đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên và có kinh nghiệm làm việc. Thêm nữa, bạn phải có BHXH từ 2 – 3 năm.

Nếu như phải trả lời cho câu hỏi: ” Có nên đi làm việc tại Hàn Quốc theo visa E7 hay không?” thì câu trả lời là: “có”. Nếu như bạn đã đủ điều kiện  để đi thì không có li do gi để từ bỏ một cơ hội tốt như vậy. Làm việc theo visa E7 bạn vừa có mức thu nhập cao lại có thể bảo lãnh gia đình sang sinh sống tại Hàn Quốc.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí tham gia ngay: http://edukorea.vn/lien-he

Hotline: 0972753099 – 0979459689

Tổng đài: 1900 2115

Ứng viên quan tâm đến chương trình làm việc tại Hàn Quốc theo visa E7 có thể tham khảo tại: Tuyển dụng 20 kĩ sư sang làm việc tại Hàn Quốc

Related Blogs

Chat ngay với chúng tôi!