Những lợi ích của visa D4-1 bạn không thể bỏ qua

Visa D4-1 là loại visa được cấp cho sinh viên nước ngoài học tiếng Hàn tại các trường cao đẳng, đại học ở Hàn Quốc. Khi có được visa này, đồng nghĩa với việc bạn đã trở thành du học sinh Hàn Quốc chính thức và được hưởng những quyền lợi do chính phủ Hàn Quốc quy định. Cùng tìm hiểu những lợi ích của visa D4-1 nhé!

Học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến

Trước hết, lợi ích của visa D4-1 là bạn đã trở thành một du học sinh Hàn Quốc chính thức, bạn được học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục toàn diện của Hàn Quốc. Theo một đánh giá của tổ chức quốc tế Person năm 2012 thì Hàn Quốc đứng thứ 2 thế giới về chương trình đào tạo chất lượng. Môi trường học tập năng động, hiện đại và trang thiết bị đầy đủ, mới mẻ sẽ là điều kiện tốt nhất để du học sinh có thể thu thập được nhiều kiến thức bổ ích.

Ngoài ra, các chương trình đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế, các trường cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc còn tổ chức những buổi trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc nhằm giúp du học sinh có được những cái nhìn khách quan về cuộc sống và con người Hàn Quốc

Lợi ích của visa D4-1 có những gì?

Lợi ích của visa D4-1 có những gì?

Được phép làm thêm

Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, lợi ích của visa D4-1 là bạn sẽ được phép làm thêm 20h/tuần, các ngày nghỉ lễ được làm thêm toàn thời gian. Sinh viên có thể làm các công việc như: phục vụ nhà hàng, bán hàng siêu thị, phát tờ rơi,…Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 – 9 USD. Bởi vậy ngoài thời gian đảm bảo cho việc học tập, bạn có thể kiếm việc làm thêm cho mình, vừa trải nghiệm cuộc sống, vừa đủ tiền trang trải các chi phí sinh hoạt.

Có cơ hội nhận học bổng

Ở hầu hết các trường đại học tại Hàn Quốc, hàng năm đều có chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ 20 – 100% giá trị học phí mỗi kì. Với loại học bổng từ các trường ĐH, bạn phải đảm bảo thành tích học tập xuất sắc bởi giá trị của học bổng có thể dựa vào kết quả học tập từng học kỳ. Để xin được loại học bổng này, bạn cần liên hệ trực tiếp với trường mà mình muốn theo học và làm theo các thủ tục cần thiết.

Visa D4-1 mang lại cho du học sinh nhiều lợi ích khác nhau

Visa D4-1 mang lại cho du học sinh nhiều lợi ích khác nhau

Dễ chuyển đổi sang các loại visa khác

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn và đạt chứng chỉ Topik 3 trở lên các bạn có thể xin chuyển sang visa D2 để học chuyên ngành hệ cao đẳng, đại học hoặc visa D4-6 để học nghề. ốc.

Những lợi ích của visa D4-1 còn nhiều hơn thế nếu như bạn biết nắm bắt thời cơ đến với mình. Nếu muốn trở du học sinh Hàn Quốc ngay bây giờ hãy xây dựng cho mình một kế hoạch học tập phù hợp nhé!

> Tìm hiểu thêm:

Du học Hàn Quốc theo diện nào có nhiều thời gian làm thêm nhất?

Điều kiện để được cấp visa E7 Hàn Quốc

Blog Attachment

Related Blogs

Chat ngay với chúng tôi!