Vì sao bạn nên chọn du học Hàn Quốc tại trung tâm EDU Korea

Tìm kiếm một trung tâm du học trên thị trường hiện nay rất dễ dàng bằng sự phổ biến của Internet. Tràn lan trên các trang mạng xã hội chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều trung tâm, các công ty du học Hàn Quốc với những lời mời chào có cánh. Nhưng các dịch vụ du học hiện nay đang rất loạn ở chỗ thông tin không đúng thực tế. Vậy để hiểu được lý do tại sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc tại Tổ chức Giáo dục Hàn Quốc EDU Korea. Mời các bạn tham khảo một số thông tin dưới đây.

1. Khi nộp hồ sơ tại trung tâm, ngay từ đầu học viên sẽ được tư vấn định hướng để có thể đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng của bản thân. Các chi phí đưa ra minh bạch, rõ ràng không phát sinh các phụ phí để gia đình và học sinh yên tâm. Phụ huynh và học sinh lên tư vấn sẽ thấy được rõ thế nào là du học bởi sự phân tích từ những chuyên gia am hiểu môi trường giáo dục tại Hàn Quốc của EDU Korea.

2. Nộp hồ sơ tại EDU Korea học sinh đạt được tỉ lệ xin visa tối đa là 100%. Bởi các bạn không cần phỏng vấn mà được chính các giáo sư bảo lãnh. Khiến cho phụ huynh và học sinh yên tâm, tránh khỏi áp lực phải phỏng vấn với đại sứ quán.

3. Trong quá trình đào tạo tiếng Hàn Quốc trước khi xuất cảnh, học sinh sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, phòng học hiện đại, các bài giảng được thiết kế chuyên biệt cho đối tượng du học sinh. Giảng viên người Hàn Quốc và Việt sẽ kết hợp để hỗ trợ, hướng dẫn các phương pháp học và thực hành tiếng Hàn Quốc cho du học sinh.

4. KTX tại Việt Nam tiện nghi, văn minh có phòng tự học và các không gian để học sinh chủ động giao tiếp, tự phát triển năng lực tiếng Hàn Quốc của bản thân.

5. Đội ngũ cán bộ xử lý hồ sơ có kinh nghiệm dày dặn: là những cán bộ đã có nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc và đã từng học tập, công tác tại Hàn Quốc. Đảm bảo tỉ lệ trúng tuyển 100% cho học sinh.

6. Hỗ trợ đưa đón tại sân bay cho du học sinh, giúp các bạn tránh khỏi sự bỡ ngỡ khi lần đầu tiên đặt chân tới xứ sở kim chi.

7. Trong quá trình học tập tại Hàn Quốc, EDU Korea và nhà trường cam kết giới thiệu, bố trí việc làm thêm như: làm trong nhà máy, nhà hàng ăn uống, làm vườn tỉa cây cảnh, chăm sóc cây ăn quả, gara rửa xe… nhằm đảm bảo mức thu nhập khi đi làm thêm có thể giúp Du học sinh tự chi trả các chi phí sinh hoạt và học tập tại Hàn Quốc.

8. Sau 6 tháng học tập học sinh có thể chuyển đổi trường, lựa chọn ngành nghề học yêu thích phù hợp với năng lực của bản thân. Để dễ dàng hơn về thủ tục EDU Korea sẽ hỗ trợ các bạn xin giấy tờ cần thiết.

9. Tại Hàn Quốc, khi du học sinh phát sinh bất kỳ vấn đề khó khăn gì (về việc làm thêm, cuộc sống sinh hoạt, nhà ở, điện thoại, mở thẻ…) sẽ được đại diện của trung tâm và trường học trực tiếp hỗ trợ, giải quyết giúp cho du học sinh có thể yên tâm học tập và làm việc.

10. Đối với các du học sinh sau khi hoàn thành khóa học có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản. Sẽ được chúng tôi chuyển đổi visa du học sang visa E-7 được lưu trú lâu dài tại và có cơ hội nhập quốc tịch Hàn Quốc.

11. Tham gia du học Hàn Quốc tại EDU Korea du học sinh không cần phải chờ đợi thời gian xuất quá lâu. Chỉ từ 02 đến 03 tháng kể từ khi các bạn nộp hồ sơ các bạn đã có mặt tại đất nước xinh đẹp này.

12. Được thoải mái lựa chọn đăng ký các trường mong muốn tham gia học.


Hy vọng sẽ được đón tiếp các bậc phụ huynh và các em học sinh tại các Văn phòng của chúng tôi. Xin đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi nếu quý vị cần thêm thông tin hoặc giúp đỡ, mọi sự hỗ trợ đều được miễn phí. ĐĂNG KÝ NGAY


 

Related Blogs

Chat ngay với chúng tôi!