ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN QUỐC

Tiếng Hàn là ngôn ngữ chính thức của người Hàn Quốc. Hiện nay có khoảng 78 triệu người sử dụng tiếng Hàn trên toàn Thế giới. Chữ viết tiếng Hàn được sáng tạo năm 1443 dưới thời vua Sejong Đại đế và được gọi là hệ thống chữ “Hangul” (한글).
Tổ chức Giáo dục Hàn Quốc - EDU Korea hiện có các khóa học tiếng Hàn tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam phù hợp với mọi nhu cầu và đối tượng tham gia từ cá nhân tới nhu cầu của các Tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp.
Ngoài ra, trong xu thế hội nhập hiện nay, việc sở hữu một ngoại ngữ sẽ là một lợi thế của bạn trong quá trình xin việc nhất là đối với các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp. Tiếng Hàn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Tại sao vậy?
Thứ Nhất: Với chính sách mở cửa và hội nhập của đất nước trong giai đoạn hiện nay đã tạo điều kiện cho nhiều công ty Hàn Quốc có cơ hội đầu tư và Việt Nam từ đó tạo ra nhiều việc làm và với việc bạn sở hữu được ngôn ngữ này tất nhiên bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn so với những đối thủ của mình.
Thứ hai: Trong một vài năm gần đây, xu hướng xuất khẩu lao động và du học tại Hàn Quốc ngày càng cao và hứa hẹn trong tương lai sẽ còn nhiều hơn nữa. Bạn thử nghĩ xem nếu bạn biết được ngôn ngữ Hàn Quốc trước thì việc học sau đó cũng như chi phí cũng sẽ giúp các bạn rất nhiều.
Mời các bạn tham khảo các khóa học tiếng Hàn Quốc của EDU Korea dưới đây!
  • Sort by
  • Course Name
  • Course Start
  • Instructor
Chat ngay với chúng tôi!