Giới thiệu Tổ chức Giáo dục Hàn Quốc - EDU Korea

VỀ CHÚNG TÔI

Đến với EDU Korea để tận hưởng những gì bạn xứng đáng được nhận
#

UY TÍN

Ưu tiên UY TÍN là tôn chỉ trong công việc. EDU Korea luôn tin cậy, tôn trọng, hỗ trợ và phấn đấu chinh phục niềm tin của khách hàng và đối tác. Để khi đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và đặt trọn niềm tin.

#

ĐA DẠNG

Luôn không ngừng nỗ lực phát triển hệ thống. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các bạn học sinh cùng phụ huynh sự lựa chọn đa dạng về các dịch vụ, trường học... nhằm thỏa mãn cho từng điều kiện yêu cầu của các bạn.

#

TÂM HUYẾT

Ban lãnh đạo của EDU Korea luôn định hướng cho nhân viên "đặt hết tâm huyết với công việc" làm nền tảng hoạt động cho cả hệ thống. Mang đến sự quan tâm, chăm sóc chu đáo nhất cho từng du học sinh.

#

KINH NGHIỆM

Đội ngũ cán bộ xử lý hồ sơ có kinh nghiệm dày dặn: là những cán bộ đã có nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc và trực tiếp là những người bản xứ. Đảm bảo tỉ lệ trúng tuyển 100% cho học sinh.

#

CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với phong cách giải đáp ngắn gọn, súc tích câu hỏi của học sinh. Nhân viên chăm sóc của EDU Korea am tường sản phẩm & biết rõ khách hàng cần gì, mong mỏi điều gì.

#

TẬN TÂM

Không chỉ tận tâm trong công việc truyền thụ kiến thức cho học sinh. Đội ngũ giáo viên của EDU Korea còn là người bạn, người anh, người chị chia sẻ những kinh nghiệm, những trải nghiệm thực tế cho học viên.

ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC

Một số hình ảnh trường và sinh viên tại Hàn Quốc
Xây dựng EDU Korea trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực trong và ngoài nước. Trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại thị trường du học Hàn Quốc. Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc Tế.
EDU Korea luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, với các đối tác, trong cộng đồng, các cổ đông và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
❂ Con người là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của EDU Korea.
❂ Tinh thần làm việc kỷ luật và phong cách làm việc sáng tạo, tâm huyết chuyên nghiệp tạo nên văn hóa doanh nghiệp.
❂ Dịch vụ tốt và tốt hơn nữa để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
❂ Không ngừng phát triển với mục tiêu là mang đến những giá trị mới.
❂ Khẳng định vị thế của EDU Korea là thương hiệu của niềm tin.
Chat ngay với chúng tôi!