한국 파트너 대학들

Không ngừng tìm kiếm và mở rộng chất lượng đối tác để có thể hỗ trợ tư vấn theo nguyện vọng của học sinh sinh viên cùng gia đình một cách tối đa. Đây chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi để mang đến những sự lựa chọn đa dạng nhất cho từng du học sinh và phụ huynh khi tham gia chương trình Du học Hàn Quốc tại EDU Korea.
Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã và đang giúp sinh viên có nhiều hơn những cơ hội để theo học tại Hàn Quốc. Chúng đã xây dựng được nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều cơ sở đào tạo uy tín tại Hàn Quốc. Các đối tác này đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi và bảo đảm tiếp nhận hoặc ưu tiên xem xét các sinh viên tham gia chương trình tại EDU Korea.
Bạn đang muốn lựa chọn một ngôi trường đại học phù hợp trong chuyến du học Hàn Quốc sắp tới. Bạn chưa biết mình phải làm như thế nào? EDU Korea sẽ giúp bạn xác định được ngôi trường phù hợp nhất với bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục làm hồ sơ theo học tại các cơ sở đào tạo tại Hàn Quốc. Chúng tôi biết sẽ giúp bạn Theo học đúng chuyên ngành và lĩnh vực mà bạn yêu thích, theo học tại những Thành phố mà bạn mong muốn...
Cùng với đó, EDU Korea luôn nỗ lực mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế để khai thác các nguồn học bổng, các kinh phí hỗ trợ từ các Chính phủ, các trường đại học và các tổ chức nước ngoài để tạo điều kiện tốt hơn nữa cho các du học sinh đăng ký tham gia cùng chúng tôi.
우리 이야기!