대한민국 법무부는 해외 유학 신청서 초안을 발간,vi 2019

loi-ich-cua-visa-d4-1-02

한국 법무부는 "한국에서 새로운 유학 법률"을 발행 할 계획이다.,,vi,예상 발효 일,,vi,이 새로운 법률에는 다음과 같은 특정 조항이 있습니다.,,vi,비자 연장 또는 비자 갱신 제공,,vi,비자 연장이나 비자 갱신 문제는 한국어를 공부하는 유학생들에게만 적용됩니다.,,vi,대학,,vi,대학교 또는 대학원,,vi, dự kiến có hiệu lực từ ngày 01/03/2019. Trong luật mới này có các điều khoản quy định cụ thể như sau:

1. Quy định gia hạn visa hoặc đổi visa

Vấn đề gia hạn thêm thời hạn visa hoặc chuyển đổi visa này chỉ áp dụng đối với du học sinh quốc tế học tiếng Hàn, học cao đẳng, học đại học hoặc cao học.
+ 모든 유학생들은 출석 기록을 가지고 있습니다.,,vi,수업에 출석,,vi,다음 기간 연장 기간이 연장되지 않습니다.,,vi,모든 성적 증명서는 부지런합니다.,,vi,처음으로 비자 연장 허가,,vi,그러나 필자가 수업에 충분히 오지 않는 이유를 필기해라.,,vi,시대로부터,,vi,이후에는 비자 연장이 거부된다.,,vi (điểm danh đến lớp học) dưới 70%/1 học kỳ thì không được gia hạn visa thêm kỳ tiếp theo.
+ Tất cả các trường hợp bảng điểm chuyên cần (điểm danh đến lớp học) dưới 80%/1 kỳ, lần đầu tiên được phép gia hạn visa (Nhưng phải làm bản viết tay lý do tại sao không đến lớp học đủ 80% trở lên), từ lần 2 trở đi sẽ bị từ chối không gia hạn Visa.
+ 유학생의 출석률이 낮습니다.,,vi,이민 당국은 더 이상 일할 수 없습니다.,,vi,유학생,,vi,졸업식과 Topik는 D10 비자로 전환됩니다.,,vi,필요한 경우,,vi,한국에 머무르기 위해 일을 시도하십시오.,,vi,에서 일자리 찾기,,vi,가능한 경우,,vi,한국 기업이 최소 계약을 체결하는 계약,,vi,년이 선호된다.,,vi 90% thì không được cục quản lý xuất nhập cảnh cấp phép đi làm thêm.
+ Du học sinh quốc tế visa D2 tốt nghiệp và có Topik thì được chuyển đổi sang visa D10 (nếu yêu cầu) để ở lại Hàn thử việc, tìm việc trong 2 năm, nếu được 1 doanh nghiệp Hàn ký hợp đồng tiếp nhận tiếp tối thiểu 2 năm thì được ưu tiên chuyển sang visa E7.
+ 한국 유학생을위한 D4-1 비자는 Topik,,vi,또는 동등한 한국어 증명서,,vi,유학생들이 영어를 배우는 동안,,vi,양도 불가,,vi,Topik 인증서로만 이관,,vi,대학에가는 것.,,vi,또는 주인,,vi,제주도 유학생은 내륙으로 들어갈 수 없다.,,vi 2 hoặc chứng chỉ tiếng Hàn tương đương.
+ Du học sinh quốc tế khi đang học tiếng visa D4-1 không được chuyển trường, chỉ được chuyển trường khi có chứng chỉ Topik (Topik 2 hoặc cao đẳng, Topik 3 học đại học, Topik 4 hoạc thạc sĩ).
+ Du học sinh quốc tế học ở đảo Jeju không được cấp phép di chuyển vào nội địa Hàn Quốc.
+ 1 대학은 탈출 률이 높습니다.,,vi,출국하는 외국인의 수가 아래의 경우에만 유학생을 모집 할 수 없습니다.,,vi,한국 유학법,,vi,비자 연장 증명서,,vi,베트남에서 승인 된 송금 만,,vi,또는 제한된 금액의 초과 근무,,vi,큰 통해,,vi 10% thì không được phép tuyển thêm du học sinh quốc tế cho tói khi số người trốn này về nước chỉ còn dưới 5%.
Visa D4-1 mang lại cho du học sinh nhiều lợi ích khác nhau

Dự luật du học Hàn Quốc năm 2019

2. Quy định chứng minh tài chính để xin gia hạn visa

a. Chỉ công nhận số tiền được gửi từ Việt Nam sang (hoặc số tiền có hạn mức theo công việc làm thêm, nếu qua lớn, 갑자기 커다란 균형이 잡히지 않는다.,,vi,학생이 등록하면,,vi,한국 이민성 회계 장부는 오직 하나만 사용할 수 있습니다.,,vi,해당 계정의 금액에는 항상 잔액이 있어야합니다.,,vi).
b. Nếu sinh viên đăng ký 1 sổ tài khoản cho Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc thì chỉ được dùng một sổ đó. Số tiền trong tài khoản đăng ký đó luôn luôn phải có số dư trên 1 triệu won. 이 계좌에서 한국으로부터 벌어 들인 금액은 현지 이민부에 합법적으로 등록 할 때만 받아 들여집니다.,,vi,어학 연수생,,vi,입장료,,vi,1 개월 이상 일할 수 있습니다.,,vi,평일에만 할 수 있습니다.,,vi,일요일,,vi,여름 방학,,vi,겨울 방학,,vi,당신은 무제한의 시간을 할 수 있습니다.,,vi,대학생들이 만들어집니다.,,vi. Sinh viên học tiếng (Nhập học từ 6 tháng trở lên mới được đi làm): các ngày trong tuần chỉ được làm thêm 20 tiếng; thứ 7, chủ nhật, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông, thì có thể làm thêm không giới hạn số giờ. Sinh viên đại học được làm 25 giờ, 고등학교 졸업,,vi,모든 예외는 주중 근무 시간으로 제한됩니다.,,vi,두 번째 일,,vi,겨울 방학 무제한 시간,,vi,상황이 충분하다.,,vi,상기 항목 a 및 b의 조건으로 비자 연장 신청은 재정적으로 증명할 필요가 없습니다.,,vi,케이스에 충분하지 않습니다.,,vi,위 조건 a와 b는 이전과 같이 재정적으로 입증되어야합니다.,,vi 30 giờ. Tất cả các trường hợp trên chỉ giới hạn giờ làm các ngày trong tuần, còn thứ 7, chủ nhật, nghỉ hè, nghỉ đông không giới hạn giờ làm.
+ Những trường hợp có đủ 2 điều kiện của mục a và b như trên thì khi xin gia hạn visa không phải chứng minh tài chính. Còn những trường hợp không có đủ 2 điều kiện a và b như trên vẫn phải chứng minh tài chính như trước đây.

3. 더 많은 일을 할 수있는 허가 조건 마련,,vi,- 부지런한 사람들에게만,,vi,출석 수업,,vi,지점 C의 점수,,vi,신용,,vi,이상은 더 많은 일을하기 위해 등록 할 수 있습니다,,vi,- 한국어를 배우는 능력에 따라 다음과 같이 초과 근무를 할 수 있습니다.,,vi,한국 학생들은 Topik,,vi,상향 및 상한 요금,,vi

– Chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần (điểm danh đến lớp) từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C (2.0 tín chỉ) trở lên được phép đăng ký đi làm thêm .
– Tùy vào khả năng học tiếng Hàn mà các em được phép đi làm thêm ngoài giờ như sau:
+ Học sinh khóa học tiếng Hàn phải có Topik 2 trở lên và tỉ lệ đến lớp học trên 90% 새로운 일,,vi,직업 학생,,vi,1 학년,,vi,2 년차에는 한국어 토픽 증명서가 있어야합니다.,,vi,다시 한번, 이민 당국은 일할 수있게 될 것입니다.,,vi,주제 후보자는 Topik를 보유해야합니다.,,vi,나는 일할 수있어.,,vi.
+ Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm hai phải có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 trở nên thì cục xuất nhập cảnh mới cấp phép được đi làm thêm.
+ Các ứng viên học cao học phải có Topik 4 trở lên mới được đi làm.
>> Đọc thêm:

Related Blogs

우리 이야기!