Tuyển dụng 20 kĩ sư sang làm việc tại Hàn Quốc theo visa E7

Để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của ứng viên muốn làm việc tại Hàn Quốc, Edu Korea phối hợp cùng các doanh nghiệp lớn tại Hàn Quốc triển khai chương trình tuyển dụng kĩ sư sang làm việc tại Hàn Quốc theo visa E7 như sau:

Tuyển kĩ sư sang làm việc tại Hàn Quốc

Tuyển kĩ sư sang làm việc tại Hàn Quốc

1. Đối tượng tham gia

  • Nam/nữ: Từ 24 – 35 tuổi
  • Trình độ: Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các chuyên ngành: Cơ khí chế tạo, Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin, Xây dựng.
  • Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: Trung cấp 5 năm, Cao đẳng 3 năm, Đại học 2 năm và có đóng BHXH.
  • Tiếng Hàn: không yêu cầu, ứng viên sẽ được hỗ trợ đào tạo sau khi đăng ký.
  • Không mắc các bệnh: HIV, lao phổi và các bệnh truyền nhiễm khác.

2. Nội dung chương trình

  • Ứng viên làm việc theo đúng các chuyên ngành đã học tại các công ty lớn ở: Seoul, Busan, Deagu, Chungnam,…
  • Thời gian làm việc: từ 8-9 tiếng/ngày (được ghi rõ trong hợp đồng lao động).
  • Thời hạn hợp đồng: 3-5 năm
  • Số lượng tuyển dụng:
    • Ngành cơ khí: 5 người
    • Điện – Điện tử: 5 người
    • Công nghệ thông tin: 5 người
    • Xây dựng: 5 người.

3. Quyền lợi của ứng viên

  • Được làm việc tại công ty lớn với mức lương cơ bản: 1200 – 1500 USD/tháng (lương theo hợp đồng). Nếu tính mức thu nhập thực tế lên tới 1800 – 2500 USD/tháng (bao gồm lương cơ bản và lương tăng ca).
  • Đa phần được hỗ trợ chi phí ăn, ở, đi lại.
  • Được bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc (vợ, chồng, con); được phép về thăm gia đình thường xuyên.

4. Cam kết từ Edu Korea

  • Đảm bảo đạt Visa 100%.
  • Nhận hồ sơ của tất cả các ứng viên không phân biệt vùng miền trên cả nước (bao gồm cả các ứng viên có hộ khẩu tại các huyện bị cấm lao động tại Hàn Quốc theo Visa E9).
  • Thời gian xuất cảnh nhanh chỉ từ 3 tháng sau khi nộp đủ hồ sơ và kí hợp đồng với doanh nghiệp tiếp nhận
  • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn, kỹ sư chỉ cần học tiếng Hàn giao tiếp trước khi xuất cảnh.
  • Visa dài hạn, được gia hạn hàng năm theo quy định của Chính phủ Hàn Quốc.
  • Cơ hội được chuyển đổi sang visa thường trú F2 và lưu trú vĩnh viễn F5.

5. Hồ sơ dự tuyển

  1. 10 ảnh: 3*4, 4*6 (chụp trên nền trắng, áo sơ mi trắng)
  2. Bằng, Bảng điểm trung cấp, Cao đẳng, Đại học (bản gốc) ( yêu cầu ứng viên dịch thuật, công chứng, chứng thực tại Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao, dán tem Lãnh sự Quán Hàn Quốc).
  3. Giấy khai sinh, Sơ yếu lý lịch
  4. Chứng minh thư, sổ hộ khẩu (photo công chứng)
  5. Hộ chiếu (bản gốc).
  6. Các chứng chỉ, bằng khen (nếu có)

Lưu ý:Toàn bộ giấy tờ theo hồ sơ đều phải công chứng và làm thành 2 bản trên một mặt giấy A4.

Cơ hội làm việc tại Hàn Quốc với những ƯU ĐÃI hấp dẫn chưa từng có. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0972753099 – 0979459689 hoặc Tổng đài: 1900 2115 để được hỗ trợ tốt nhất.

Blog Attachment

Related Blogs

Chat ngay với chúng tôi!