Tuyển sinh du học Hàn Quốc cam kết visa thẳng 2017

I. Tìm hiểu về định nghĩa visa thẳng du học Hàn Quốc, visa thẳng là gì cùng EDU Korea!

Theo thông báo mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc ngày 18/5/2016 về việc cải tổ chính sách visa du học cho du học sinh nước ngoài. Tất cả học sinh nộp hồ sơ vào những trường Đại học nằm trong những trường được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%. Dự kiến có thể sẽ được cấp mã số visa ngay tại Hàn Quốc và thời gian chỉ trong vòng 1 tháng (bao gồm thời gian nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp visa).

Đây là một trong những điều kiện hết sức thuận lợi, rút ngắn thời gian, chi phí và hồi hộp chờ đợi cho những bạn học sinh Việt Nam có dự định đi du học tại Hàn Quốc.

Nhưng cũng đồng nghĩa với quy định mới này các trường Đại học được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, đặc biệt là những trường hàng đầu tại Seoul sẽ xét duyệt hồ sơ vô cùng chặt chẽ và việc xin được thư mời nhập học không hề đơn giản. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình du học Hàn Quốc cùng EDU Korea, chúng tôi cùng các trường đối tác cam kết đảm bảo tỉ lệ đậu visa lên tới 100% cho các du học sinh đăng ký.

II. Quy trình nộp hồ sơ Visa Thẳng:

 • Bước 1: Nộp hồ sơ vào những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%. (EDU Korea sẽ tư vấn và giúp học sinh lựa chọn trường phù hợp với học lực, tài chính gia đình và nguyện vọng cá nhân).
 • Bước 2: Trường đại học tại Hàn Quốc sẽ xét hồ sơ của học sinh, nếu hồ sơ được chấp nhận, hồ sơ của học sinh sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phố – nơi trường đó trực thuộc. (Hồ sơ của học sinh sẽ được EDU Korea chuẩn bị kĩ càng, chính xác để quá trình xét duyệt của trường sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả 100%).
 • Bước 3: Cục xuất nhập cảnh xét duyệt hồ sơ của học sinh lần nữa, nếu đạt, học sinh sẽ được cấp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC (dự kiến thời gian xét duyệt hồ sơ <2 tuần).
 • Bước 4: Học sinh nộp mã số visa Hàn Quốc được cấp từ cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành Phố kèm theo một số giấy tờ khác nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
 • Bước 5: Nhận Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 01 tuần (không cần phải nộp hồ sơ và phỏng vấn như trước đây)

III. Danh sách trường đảm bảo ra visa thẳng du học Hàn Quốc 2017 cùng EDU Korea

Dưới đây là danh sách các trường đối tác của EDU Korea đảm bảo ra visa thẳng cho du học sinh đăng ký đang liên tục tuyển sinh các kỳ nhập học tháng 3, 6, 9,12. Chúng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm và mở rộng chất lượng đối tác, mối quan hệ để có thể hỗ trợ tư vấn theo nguyện vọng của học sinh sinh viên cùng gia đình một cách tối đa. Đây chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi để mang đến những sự lựa chọn đa dạng nhất cho từng du học sinh và phụ huynh khi tham gia chương trình Du học Hàn Quốc tại EDU Korea.

Danh sách các trường Đại học Hàn Quốc ra visa thẳng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Mong quý phụ huynh và các em học sinh theo dõi tại bảng dưới đây.

STT

TÊN TRƯỜNG TIẾNG HÀN TÊN TRƯỜNG TIẾNG ANH

KHU VỰC
(Tỉnh)

1 고려대 KOREA UNIVERSITY SEOUL
2 서울대 SEOUL UNIVERSITY SEOUL
3 한국외대 HANKUK UNIVERSITY OF FOREIGN STUDIES SEOUL
4 부산외대 BUSAN UNIVERSITY BUSAN
5 건국대 KONKUK UNIVERSITY SEOUL
6 한양대 HANYANG UNIVERSITY SEOUL
7 송원대 SONGWON  UNIVERSITY GWANGJU
8 대구대 DEAGU UNIVERSITY DEAGU
9 호산대 HOSAN UNIVERSITY DEAGU
10 상명대 SANGMYEONG UNIVERSITY SEOUL
11 동국대 DONGGUK UNIVERSITY GYEONGJU
12 부산과학기술대 BUSAN INSTITUTE OF SCIENCE AND TECH BUSAN
13 경북전문대 KYUNGBUK COLLEGE DEAGU
14 경북대 KYUNGBUK UNIVERSITY BUSAN
15 서강대 SOGANG UNIVERSITY SEOUL
16 경희대 KUYNG HEE UNIVERSITY SEOUL
17 세명대 SEMYUNG UNIVERSITY SEOUL
18 경상대 KYEONGSANG UNIVERSITY JINJU

Lưu ý: Tất cả các trường có trong danh sách trên đã và đang hợp tác nhận du học sinh của EDU Korea.

IV. Hồ sơ tham gia du học Hàn Quốc gồm những gì?

 1. Các loại bằng cấp, bảng điểm, học bạ bản gốc
 2. Hộ khẩu gia đình  photo công chứng không quá 3 tháng
 3. Chứng minh thư: học sinh, bố mẹ photo công chứng không quá 3 tháng
 4. Giấy khai sinh của học sinh bản sao (02 bản)
 5. Ảnh (3,5×4,5) nền trắng 05 chiếc, 10 ảnh 3×4, 10 ảnh 4×6.
 6. Hộ chiếu của du học sinh
 7. Tất cả các du học sinh khi tham gia chương trình du học tại Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 01.07.2016 phải khám Lao phổi tại Bệnh viện Lao phổi Trung ương 463 Hoàng Hoa Thám – Hà Nội (dành cho người đi học tập, làm việc tại Hàn Quốc) – ĐT: +84.4 832-6249 (EDU Korea sẽ hỗ trợ các du học sinh khi tham gia chương trình)

V. Ưu điểm của chương trình

Chương trình du học Hàn Quốc Visa Thẳng 100% được triển khai giúp bạn giảm được rất nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ, không còn nữa cảnh chen chân xếp hàng dài tại Đại Sứ Quán, không còn nữa cảnh chờ đợi Visa trong mòn mỏi. Đặc biệt, đối với chương trình Visa Thẳng du học Hàn Quốc, bạn còn được hưởng vô số lợi ích sau:

 • Không cần lo lắng về việc lỡ kỳ nhập học, hay lo lắng về tỉ lệ trượt visa khi phỏng vấn đối với các trường khác là 50/50
 • Rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho các du học sinh
 • Không giới hạn tài chính gia đình, không khó khăn trong việc chứng minh thu nhập.
 • Không cần phải ở trong tình trạng hồi hộp chờ đợi phỏng vấn, xét duyệt hồ sơ
 • Được tham gia học tập tại các trường nằm trong TOP đầu của các trường đại học tại Hàn Quốc với môi trường đào tạo và cơ sở vật chất tốt nhất.
 • Các trường học nằm ở khu vực thành phố lớn: cơ hội việc làm thêm rộng mở, đa dạng;
 • Không yêu cầu khắt khe về trình độ học lực, giảm bớt các thủ tục rườm rà về hồ sơ tham gia
 • Không giới hạn độ tuổi tham gia, đối tượng có lộ trình học gián đoạn

VI. Bạn nên chọn Du học Hàn Quốc tại EDU Korea bởi

1. Cam kết

 • Đi thẳng, đảm bảo tỉ lệ đậu visa là 100% mà không cần phỏng vấn với đại sứ quán.
 • Được lựa chọn các trường mong muốn tham gia trong 18 trường cấp visa thẳng là đối tác của EDU Korea
 • Giới thiệu, bố trí việc làm thêm: làm trong nhà máy, nhà hàng ăn uống, làm vườn tỉa cây cảnh, chăm sóc cây ăn quả, gara rửa xe…

2. Tương lai

 • Chắc chắn chuyển sang được visa E7 sau khi hoàn thành khóa học
 • Nhiều lựa chọn xin việc sau khi về nước cao hơn so với các trường bình thường

3. Chi phí

 • Quy trình an toàn, cam kết rẻ nhất thị trường – chỉ với 9700 USD (Chi phí trọn gói đã bao gồm học phí 1 năm, 3 tháng KTX, các chi phí hồ sơ, thẩm định bằng cấp, vé máy bay, xin visa… – Đặc biệt: Du học sinh đăng ký tham gia chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng trực tiếp tại EDU Korea sẽ được miễn phí tiền ký túc xá và học tiếng tại Việt Nam)
 • DHS không phải nộp thêm bất kỳ 1 khoản chi phí nào khác

Hy vọng sẽ được đón tiếp các bậc phụ huynh và các em học sinh tại các Văn phòng của chúng tôi. Xin đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi nếu quý vị cần thêm thông tin hoặc giúp đỡ, mọi sự hỗ trợ đều được miễn phí. Đừng chần chờ bỏ lỡ cơ hội. Vì các suất tham gia không còn nhiều nữa.

Related Blogs

Chat ngay với chúng tôi!