5 ngành nghề nên chọn khi đi du học Hàn Quốc

Cho dù bạn đu du học ở Hàn Quốc,Nhật bản hay Úc thì diều đầu tiên làm bạn băn khoăn nhất có lẽ là chọn ngành nghề gì cho phù hợp với hiện tại và cho cả sau này nữa.

Hãy cùng tôi điểm qua 5 ngành nghề bạn có thể chọn nhé :

1. Truyền thông

Ngành truyền thông bao gồm rất nhiều lĩnh vực. Các khóa học về Truyền thông tại các trường Đại học ở Hàn Quốc thường cân bằng cho sinh viên từ lý luận, phân tích tới các kinh nghiệm thực tế nhờ đó sinh viên có thể chọn được chuyên ngành phù hợp. Ví dụ như viết lý luận, sáng tác, báo chí, quan hệ công chúng, xuất bản, quảng cáo, làm phim và sản xuất truyền hình và báo ảnh.

Ngành truyền thông tại Hàn Quốc

Ngành truyền thông tại Hàn Quốc

2. Nghệ Thuật

Nghệ thuật cũng là ngành đang khá là “hot” ở Hàn Quốc.Bạn phải có ngoại hình,có năng khiếu ca hát,nhảy múa hay diễn kịch đóng phim.Ngành nghề thành thực sự yêu cầu có năng khiếu và có khả năng.Nên bạn hãy tìm hiểu kĩ và hiểu rõ năng lực bản thân của mình và đưa ra quyết định nhé .

1 ngày nào đó bạn sẽ trở thành người nổi tiếng…

1 ngày nào đó bạn sẽ trở thành người nổi tiếng…

3. Kỹ thuật

Ngành nghề kỹ thuật hầu như sẽ là sự lựa chọn tốt cho các bạn nam.Hầu hết các công ty hay doanh nghiệp nào tại Hàn Quốc cũng cần nhân sự về kỹ thuật.Bởi vậy nếu đi du học theo ngành kỹ thuật.Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội về việc làm hay kể cả sau này về Việt Nam đi nữa.

Công việc ngành kỹ thuật luôn chào đón bạn

4. Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin luôn là 1 ngành “hot” ở rất nhiều nước ngay cả ở Việt Nam,nhưng ngược lại cũng thực sự khó bởi rất nhiều người học công nghệ thông tin xong lại không thể sửa máy,không thể lập trình web.Chính vì vậy nếu bạn thật sự có khả năng thì hãy đưa ra lựa chọn chính xác để không lãng phí thời gian nhé.

Bạn sẽ được đào tạo 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất về công nghệ thông tin

Bạn sẽ được đào tạo 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất về công nghệ thông tin

5. Quản trị khách sạn và du lịch

du lịch Việt Nam hay trên thế giới đang có nhu cầu manh mẽ về nguồn nhân lực. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản và chuyên sâu để đáp ứng tính chất công việc và nhu cầu thị trường. Nếu bạn là người thích khám phá nhiều đất nước, đi đây đi đó thì nên chọn ngành du lịch. Như vậy vừa đạt được tiêu chí đã đề ra vừa nâng cao đời sống cá nhân.

Chắc hẳn ai cũng muốn 1 lần được đến nơi này

Chắc hẳn ai cũng muốn 1 lần được đến nơi này

Trên đây là 5 ngành nghề tiêu biểu trong số rất nhiều ngành nghề có thể đi du học tại Hàn Quốc.Còn rất nhiều ngành nghề khác phù hợp với bạn ngoài những ngành nghề nêu trên.

>> Xem ngay các chương trình Du học Hàn Quốc giúp bạn thỏa mãn ước mơ

Blog Attachment

Related Blogs

Chat ngay với chúng tôi!