Danh sách trường visa thẳng du học Hàn Quốc năm 2018 có gì thay đổi?

Theo báo cáo thống kê được, tính đến tháng 03/2017, hầu hết các trường nằm trong danh sách ưu tiên đều có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn trên mức 1%. Chính vì vậy chắc chắn sẽ có những thay đổi lớn trong danh sách trường visa thẳng du học Hàn Quốc năm 2018.

Danh sách trường visa thẳng du học Hàn Quốc năm 2018 chỉ còn lại 15 trường?

Danh sách trường visa thẳng du học Hàn Quốc năm 2018 có nhiều thay đổi

Danh sách trường visa thẳng du học Hàn Quốc năm 2018 có nhiều thay đổi

Năm 2017, Hàn Quốc tiếp tục triển khai chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng, trong đó có hơn 60 trường được thực hiện chương trình này. Tuy nhiên, đến năm 2018 có nhiều thay đổi để đảm bảo chất lượng du học sinh khi sang Hàn Quốc học tập.

Theo một số thông tin từ phía Hàn Quốc, dự kiến năm 2018 sẽ chỉ còn lại 15 trường nằm trong danh sách trường visa thẳng du học Hàn Quốc. Trong đó bao gồm 2 trường cũ đã nằm trong danh sách trường ưu tiên năm 2017 và 13 trường mới chưa từng có tên trong danh sách này.

Đối tác trường visa thẳng của Edu Korea

Edu Korea là đối tác trực tiếp của các trường visa thẳng tại Hàn Quốc

Edu Korea là đối tác trực tiếp của các trường visa thẳng tại Hàn Quốc

Edu Korea tự hào là đối tác của hơn 50% trường visa thẳng năm 2018. Chúng tôi nhận được sự ủy quyền của các trường tuyển sinh, đảm bảo 100% các bạn sinh viên sẽ có visa thẳng trong thời gian sớm nhất và học tại những trường tốt nhất ở Hàn Quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, Edu Korea cam kết hồ sơ ứng viên được xử lý nhanh chóng nhất, đảm bảo 100% đậu visa, chi phí du học thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Một số trường visa thẳng là đối tác của Edu Korea như:

Để đăng kí đi du học Hàn Quốc visa thẳng, kính mời quý phụ huynh và học sinh đến trực tiếp văn phòng Edu Korea để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất!

Liên hệ:

TRUNG TÂM TỔ CHỨC GIÁO DỤC HÀN QUỐC

Địa chỉ: Tòa nhà Vapa, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 097.275.3099

> Xem thêm:

Số du học sinh nước ngoài tại Hàn Quốc đạt ngưỡng 100.000 người

Năm 2018 mức lương của lao động Hàn Quốc tăng lên 7530 won/giờ

Blog Attachment

Related Blogs

Chat ngay với chúng tôi!